Bật mí những cách sử dụng đồng hồ hublot 5 kim đơn giản, hiệu quả nhất

Hublot được biết đến với thương hiệu đồng hồ xa xỉ tạo nên cơn sốt mỗi lần xuất hiện. Chính vì thế, cách sử dụng đồng hồ hublot 5 kim cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để đạt hiệu quả cao nhất, không mất nhiều thời gian bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem ngay: BST Đồng hồ Hublot chính hãng đang được giới trẻ săn tìm hiện nay
 
1. Cách sử dụng đồng hồ Hublot 5 kim

Đồng hồ Hublot 5 kim được tích hợp thêm chức năng đếm giờ chronograph nên sau khi khởi động, kim giây sẽ chạy. Khi chạy hết một vòng thì kim hiển thị phụ sẽ nhảy lên 1 nấc để bắt đầu đếm số phút.

Các nút khởi động của đồng hồ Hublot 5 kim

Các nút khởi động của đồng hồ Hublot 5 kim

Khi khởi động tính năng chronograph, đồng hồ sẽ cho 3 tính năng hiển thị bao gồm: Chức năng hiển thị 24h, chức năng hiển thị 60 giây và chức năng hiển thị 60 phút. Mỗi chức năng sẽ hoạt động với mục đích riêng.

Để điều chỉnh giờ, bạn hãy chú ý ở vị trí núm xoay góc 3h hãy nhấc núm này lên 2 nấc rồi tùy chỉnh giờ và phút theo ý mình muốn. Sau khi điều chỉnh xong, bạn ấn núm về vị trí ban đầu.

Để điều chỉnh ngày cho chiếc đồng hồ Hublot 5 kim này rất đơn giản, cũng cùng vị trí góc 3h, bạn hãy kéo núm lên 1 nấc rồi điều chỉnh. Điều chỉnh xong rồi ấn nút quay lại vị trí ban đầu.

Cuối cùng, để điều chỉnh và khởi động lại tính năng chronograph bạn hãy ấn núm ở vị trí góc 2h. Sau khi ấn, kim giây sẽ chạy, khi chạy được 1 vòng thì kim hiển thị phụ sẽ nhảy lên 1 nấc. Và để tắt tính năng thì bạn hãy ấn vào nút ban đầu thì kim sẽ dừng chạy.

Cách đeo đồng hồ Hublot nam

Điều chỉnh các tính năng một cách chính xác để không xảy ra sai số.

Khởi động lại tính năng bằng cách ấn nút ở vị trí góc 5h các kim của đồng hồ sẽ quay về vị trí ban đầu trước khi sử dụng. Đừng quá lạm dụng tính năng này vì nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và bạn nên tắt tính năng khi không sử dụng.

2. Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả đơn giản nhất

Cách thứ  nhất, bạn có thể so sánh với giá thị trường. Bạn nên nhớ rằng, mức giá thấp nhất của chiếc đồng hồ này là 4000 USD (tức 90 triệu trở lên) nên mẫu nào có mức giá rẻ hơn rất nhiều hãy cân nhắc trước khi quyết định mua nhé.

Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả nhanh chóng

So sánh mức giá của các địa chỉ cung cấp với giá mặt bằng chung trên thị trường.

Cách thứ hai, bạn chú ý trên mặt đồng hồ Hublot chính hãng sẽ có hàng chữ SWISS MADE trên mặt số ở vị trí 6h. Nếu như không có hoặc đường nét mờ nhạt, không thật thì hãy bỏ qua luôn nhé.

Phân biệt đồng hồ Hublot chính hãng qua ký hiệu đặc trưng

Phân biệt đồng hồ chính hãng qua ký hiệu đặc trưng

Cách thứ ba, phân biệt bằng cách quan sát những con ốc trên mặt đồng hồ. Những chiếc đồng hồ chính hãng mặt trước sẽ sử dụng những con ốc hình chữ H. Con ốc này có thiết kế tinh xảo với trình độ cao mà những con ốc thông thường không thể sánh được.

Góc dưới của mặt số và con ốc của đồng hồ Hublot có ký hiệu chữ H

Góc dưới của mặt số và con ốc có ký hiệu hình chữ H đặc trưng

Cách thứ tư, bạn hãy kiểm tra đồng hồ có bị lỗi chính tả hay lỗi gia công nào không như: ốc vặn bị trồi lên, font chữ mờ, chi tiết lỏng lẻo không sắc sảo,... thì chắc hẳn đây là chiếc đồng hồ fake.

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Hublot thật giả

Trên bánh đà đường nét chữ được khắc tinh xảo

Cách thứ năm, phân biệt bằng cách xoay núm điều chỉnh kim đồng hồ xem khi xoay có gặp phải vấn đề gì không, nếu cứng quá hoặc phát ra tiếng lạ thì bạn nên chú ý nhé

Trên đây là tổng hợp một số thông tin hữu ích mà HNJ chia sẻ đến bạn, mong rằng sẽ giúp ích cho việc lựa chọn và cách sử dụng đồng hồ hublot 5 kim một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn tư vấn, giải đáp thắc mắc về những chiếc đồng hồ hãng hublot hay những hãng nổi tiếng khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0913 665 513 hoặc truy cập vào trang web https://hnj.vn/ để cập nhật nhiều mẫu mã và biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

>>> Xem ngay: BST Hublot nữ chính hãng siêu đẹp Hot nhất hiện nay

>>> Xem ngay: [Sale 10%] Hublot nam siêu cấp chính hãng tại TPHCM
 

Bạn đang xem: Bật mí những cách sử dụng đồng hồ hublot 5 kim đơn giản, hiệu quả nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: