Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh giờ đồng hồ Hublot

Việc mang trên mình một chiếc đồng hồ khi ra ngoài sẽ khiến người đối diện cảm thấy bạn rất quý trọng thời gian. Hơn thế, nếu trên tay bạn là một chiếc đồng hồ Hublot sẽ thật sang trọng và lịch sự hơn. Sở hữu một chiếc đồng hồ Hublot mà không biết chỉnh giờ sẽ là chuyện rất bất cập. Hãy cùng HNJ tìm hiểu cách chỉnh giờ đồng hồ Hublot ngay trong bài viết này

>>> Xem ngay: Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng có đắt không?

Giới thiệu đồng hồ Hublot

Đồng hồ Hublot sang trọng và đẳng cấp 

Đồng hồ Hublot sang trọng và đẳng cấp 

Hublot là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ được nhiều người lựa chọn đặc biệt là giới thượng lưu. Trên con đường chế tạo các cỗ máy thời gian, Hublot luôn đi đầu trong việc tìm ra nguồn cảm hứng bất tận từ thế giới xung quanh. 

Hublot là thương hiệu được bắt nguồn là một xưởng đồng hồ nhỏ vào những năm 1976. Đến năm 1980, nhà sáng lập Hublot- Carlo Crocco đã đăng ký thành lập 1 công ty riêng có tên là MDM Geneve. Trong tiếng Pháp, Hublot có nghĩa là ô cửa của du thuyền. 

Phương châm của các sản phẩm đến từ Hublot là sự đơn giản và sang trọng. Hublot không có những chi tiết thừa cồng kềnh trong thiết kế mà đều được tối ưu. Phần bỏ của các sản phẩm Hublot được chế tác công phu với không dưới 160 thao tác để đạt tới sự hoàn hảo.

Trong thời điểm các hãng khác sử dụng dây đeo không gỉ cho đồng hồ thì Hublot đã chi tới 1 triệu đô cho việc tìm ra chất liệu khác cho dây đeo. Chất liệu mà Carlo Crocco quyết định sử dụng đá là cao su. Chất liệu này vừa bền lại vừa thoải mái phần cổ tay giúp người dùng hoạt động dễ dàng.

Cách điều chỉnh đồng hồ Hublot

Khi sử dụng đồng hồ Hublot bạn cần điều chỉnh ngày, giờ cũng như khởi động máy. Để điều chỉnh bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Cách chỉnh giờ đồng hồ Hublot 

Hublot có 2 khấc chỉnh giờ ở vị trí góc 3 giờ. Bạn chỉ cần nhấc 2 núm này lên rồi chỉnh giờ và phút theo ý muốn của mình. 

Sau khi chỉnh xong giờ và phút đúng, bạn đặt nút trở về vị trí ban đầu để khóa lại. Đồng hồ sẽ tự động dịch chuyển thời gian.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc chỉnh giờ đồng hồ Hublot. Cách chỉnh giờ đồng hồ Hublot này rất đơn giản đúng không

Cách chỉnh ngày đồng hồ Hublot 

Vẫn ở núm tại vị trí góc 3 giờ vừa rồi, bạn kéo núm lên 1 nấc và tùy chỉnh ngày theo ý muốn.

Sau khi đã chỉnh được ngày đúng cho đồng hồ, bạn đặt núm trở về vị trí ban đầu.
Thao tác khá đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể hoàn thiện việc đặt ngày cho đồng hồ. Trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể thay đổi thời gian bằng các thao tác trên.

Cách sử khởi động tính năng Chronograph trên đồng hồ Hublot

Đồng hồ Hublot có những tính năng khác nhau. Tính năng Chronograph được nhiều người dùng tò mò. 

 Không nên quá lạm dụng chức năng Chronograph trong sử dụng

Để khởi động chức năng này, bạn cần ấn nút ở vị trí góc 2h. Khi ấn nút này là bắt đầu chức năng Chronograph. Kim giây bắt đầu chạy, chạy được 1 vòng kim hiển thị phụ ở màn hình bên trái dịch chuyển 1 nấc.

Để tắt tính năng Chronograph cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần ấn lại nút ban đầu là kim dừng lại. Để tắt hoặc khởi động lại tính năng Chronograph, bạn ấn nút ở vị trí góc 5h. Khi đó, các kim quay trở lại vị trí ban đầu. Có một lưu ý nhỏ cho bạn để tránh tuổi thọ pin sẽ giảm ½, bạn nên hạn chế sử dụng tính năng Chronograph 

Làm sao để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả

Có rất nhiều biện pháp để phân biệt đồng hồ Hublot thật và giả. Tuy nhiên nếu có thể áp dụng cả 5 cách dưới đây thì bạn có thể chắc chắn sản phẩm bạn đang cầm có phải Hublot chính hãng hay không. 

Nhìn vào các con ốc ở mặt đồng hồ: các con ốc của Hublot chính hãng đều sử dụng con ốc hình chữ H ở mặt trước. Ốc hình chữ H thường yêu cầu trình độ sản xuất cao hơn.

Bởi vậy nếu bạn thấy đồng hồ Hublot nào sử dụng ốc thường thì chắc chắn nó là giả.

Chữ Swiss Made: Tất cả các sản phẩm đồng hồ Hublot chính hãng đều sẽ có dòng chữ SWISS MADE ở phía dưới mặt số, vị trí 6 giờ. Nếu bạn không thấy, hãy cứ xem nó như đồ giả.

 Không nên quá lạm dụng chức năng Chronograph trong sử dụng

SWISS MADE tại góc dưới của mặt số và các con ốc hình chữ H đặc trưng cho “HUBLOT”

Vặn núm theo chiều kim đồng hồ: đa phần các sản phẩm đồng hồ Hublot hiện nay là đồng hồ Automatic. Do đó, bạn hãy thử vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ để lên dây. Nếu bạn cảm thấy xoay khá cứng hoặc khi xoay phát ra tiếng động lớn, đó chắc chắn là đồng hồ Hublot fake.

Lỗi gia công: Hãy nhìn vào chiếc đồng hồ nếu bạn thấy bất cứ chữ nào có lỗi hoặc các lỗi gia công xấu như: kính ép chênh, ốc vặn trồi lên, cọc số bị lệch, font chữ mờ nhòe, khắc dập không sắc sảo, các chi tiết lỏng lẻo … Vậy chắc chắn sản phẩm này là fake. Một sản phẩm cao cấp như Hublot sẽ không bị mắc phải những lỗi này. 
 

HNJ đã giới thiệu cho bạn cách chỉnh giờ đồng hồ Hublot. Vậy nếu đã tự tin sử dụng sản phẩm, bạn có thể ngay lập tức truy cập vào trang website https://hnjluxury.com/ để tìm sản phẩm phù hợp với mình nhé.

>>> Xem ngay: Lợi ích khi mua đồng hồ chính hãng tại cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ HNJ

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh giờ đồng hồ Hublot
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: